RƯỢU NẾP TRẮNG

Giá bán: 79.000đ

  • Màu sắc: Trắng
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Thương hiệu: Rượu Ông Đường

Sản phẩm rượu nếp trắng có nồng độ mạnh nên thích hợp dùng để ngâm các loại sản vật, động vật… rượu nặng sẽ làm chín các đồ ngâm giúp cho sản phẩm không bị hỏng.

Cơ sở sản xuất Rượu Ông Đường xin giới thiệu loại rượu nếp trắng thơm ngon, đặc sản của Miền Bắc. Thích hợp dùng để ngâm các loại thuốc quý, nhân sâm, rắn, các loại động vật và đặc sản khác…

Rượu được nấu từ những hạt gạo nếp thơm của vùng đồng bằng bắc bộ, qua quá trình lên men và trưng cất thủ công bằng phương pháp gia truyền tạo nên loại rượu tinh túy của người Việt.

Rượu Ông Đường được nhiều người ưa chuộng bởi rượu được nấu bằng phương pháp gia truyền

Rượu Ông Đường được nhiều người ưa chuộng bởi rượu được nấu hoàn toàn thủ công bằng những phương pháp gia truyền và phải trải qua quá trình ngâm ủ đủ thời gian mới được ông cho xuất xưởng bán ra thị trường.

Nguyên liệu là những hạt gạo nếp trắng ngần vùng đồng bằng Bắc Bộ

Toàn bộ quy trình được Ông Đường trực tiếp thực hiện và giám sát hàng ngày để đảm bảo chất lượng và sự an toàn của sản phẩm. Nguyên liệu được chọn lọc và quy trình sản xuất bằng phương pháp gia truyền sẽ mang đến cho quý vị một sản phẩm mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Toàn bộ quy trình được Ông Đường trực tiếp thực hiện đảm bảo chất lượng

Sản phẩm có nồng độ mạnh nên thích hợp dùng để ngâm các loại sản vật, động vật… rượu nặng sẽ làm chín các đồ ngâm giúp cho sản phẩm không bị hỏng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU GẠO TRUYỀN THỐNG

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:

– Quy cách: 2L, 5L, 10L, 20L, 30L
– Thành phần: Gạo nếp, men truyền thống
– Xuất xứ: Rượu Ông Đường
– Giá bán: 79,000đ/lít

Chúng tôi áp dụng hình thức giao hàng thu tiền tận nơi (COD) trên toàn quốc, miễn phí giao hàng đối với khách hàng thuộc khu vực Hà Nội trong bán kính 5km tính từ cửa hàng với đơn hàng từ 5 Lít. Các bác ở tỉnh xa cộng 50,000đ phí ship với số lượng bất kỳ.

Để đặt các sản phẩm Rượu gia truyền Ông Đường quý khách liên hệ trực tiếp đến số họtline hoặc đặt hàng trực tuyến TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Hotline: 0904 75 3050
Website: http://Ongduong.com | Email: Ruouongduong@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ruouongduong/